9. Tập-San Tinh-Tấn‎ > ‎Số 23‎ > ‎

03. Lời Chúc Tết của VNDCXHĐ - Lê-Ngọc-Thanh


VIỆT NAM DÂN CHỦ XÃ HỘI ĐẢNG

Ban Chấp Hành Trung Ương

P.O BOX 14 LA Puente, CA. 91747

---oOo---

THƯ CHÚC TẾT

Của BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG

VIỆT NAM DÂN CHỦ XÃ HỘI ĐẢNG

CHÚC MỪNG NĂM MỚI GIÁP NGỌ 2014

          Trước thềm Tân-Niên năm Giáp Ngọ, với niềm tin vào sự Huyền-diệu của Trờì-đất, sự tuần-hoàn thay đổi, thời tiết gió lại giao mùa nắng-ấm Hoa-mai, hoa Đào nở, để báo hiệu Mùa Xuân Mới đã về trên khắp nẻo đường đất nước Việt Nam.

         Mừng năm mới, chúng tôi thay mặt Ban Chấp Hành Trung-Ương Việt -Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng; xin Trân trọng và thân-ái Kính-chúc:

       - Quý vị Lãnh đạo tinh thần các Tôn-Giáo,

- Quý vị Hội Trưởng Ban Trị Sự và Quý Chức-Sắc Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo,

- Quý vị Cán bộ đồng đạo, và Quý vị Đảng Viên Dân Xã Đảng các cấp,

      - Quý vị Đại diện Cộng-đồng,

      - Quý Đoàn-thể đấu tranh, Truyền-thông, Báo-chí,

- Quý Đồng-hương ở khắp mọi nơi Hải ngoại và Quốc-Nội.

Mục-Lục TẬP-SAN TINH-TẤN Số 23

         Đón mừng năm Mới 2014, với niềm tin mong đợi Việt Nam có một xã-hội mới, để phát triển về mọi mặt: Đạo-đức, Giáo-dục, Kinh-tế, Kỹ-thuật và Khoa-học nhứt là TỰ DO DÂN CHỦ DÂN QUYỀN với cuộc sống được bình đẳng theo lợi-ích chung của toàn dân, không còn nạn độc tài của Cộng-sản đàn áp, hối-lộ, tham nhũng, cướp-giựt. Đây là một khổ nạn, chính tại quê hương mình, nếu muốn được chấm dứt, là khi nào không còn bóng dáng Cộng Sản độc tài Đảng trị.

         Mùa Xuân Mới đến với toàn thể quý đồng đạo PGHH và Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, chúng ta vui xuân nhưng không quên bổn phận; vì còn đang mang nặng một ý-nghĩa lớn và một trách-nhiệm trọng đại, trên con đường đi đến mục tiêu chung, còn dang-dở. Năm mới chúng tôi thiết tha nhắn nhủ anh chị em đồng đạo PGHH cũng như Dân Xã Đảng ở khắp mọi nơi trong nước cũng như ở Hải Ngoại hãy đoàn kết, cùng nhau chung sức, một lòng, trên con đường đi hành-sử Tứ-Ân và Phục vụ Dân Tộc.

         Năm Quý-Tỵ 2013 là một năm bất-ổn, Thiên-Tai Địa-Ách đầy đau thương, tang tóc, chiến tranh hạt-nhân, bão lụt đói nghèo, kỳ thị chủng tộc, bất đồng Tôn-giáo, Trung Cộng lấn chiếm biển Đông, thảm họa khắp nơi trên thế giới, khiến cho nhân-loại kinh hoàng, sự nghiệp nát tan, gia đình ly-tán, Việt Nam cũng không ngoại lệ, cùng chung số phận đói nghèo, với cảnh màn trời chiếu đất, lang thang đi khiếu kiện, đòi đất đòi nhà, đã bị cường quyền Cộng Sản đàn-áp cướp đoạt trên cả ba miền đất nước, thì dân Việt làm gì có hưởng được một mùa Xuân tự do no-ấm.

         Chúng tôi nguyện cầu các đấng Thiêng-Liêng, Hồng Ân nơi Tam Bảo gia hộ cho toàn thể nhân loại được an bình, vạn dân an-lạc, để khôi phục lại những gì đã mất, cầu cho Thế giới hòa bình, cho nước Việt Nam sớm được Tự Do Dân Chủ Dân Quyền.

         Chúc mừng Năm Mới, tôi nhân danh Tổng Bí Thư Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, là một tín đồ PGHH – Trân trọng kính gởi đến quý liệt vị và toàn thể Cán-bộ đồng-đạo PGHH và Đảng viên Dân Xã Đảng các-cấp và Bửu-Quyến với lời Chào mừng thân-thiết nhất, vạn sự An-khang, Hạnh-phúc suốt 365 ngày của năm Giáp-Ngọ 2014.

         Trân trọng kính chúc.

                      TM. Ban Chấp Hành Trung-Ương

                             Tổng Bí Thư VNDCXHĐ

                                          (ký tên)

                                  LÊ NGỌC THANH

Comments