9. Tập-San Tinh-Tấn‎ > ‎Số 21‎ > ‎

04. Lời Chúc Tết của VNDCXHĐ - Lê-Ngọc-Thanh

VIỆT NAM DÂN CHỦ XÃ HỘI ĐẢNG

Ban Chấp Hành Trung Ương

P.O Box 14  La Puente, CA. 91747

---oOo---

CHÚC  MỪNG  NĂM  MỚI  QUÝ  TỴ  2013

Mục-Lục TẬP-SAN TINH-TẤN Số 21

 
Kính gởi:

         - Quý vị Trưởng thượng, quý vị Hội Trưởng, quý Chức sắc Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo và quý đồng đạo.

         - Quý vị Cán bộ và Đảng Viên Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng các cấp, ở khắp năm châu cũng như ở Việt Nam.

Kính thưa Quý vị,

         Mùa đông Nhâm Thìn sắp tàn, để đón mừng năm mới Quý Tỵ 2013 sẽ đến, chúng tôi hy vọng năm mới sẽ sáng sủa và tốt đẹp hơn như mọi người đang mong đợi. Hy vọng với thiên nhiên tươi sáng và tâm hồn rạng rỡ, với thiện ý đoàn kết thương mến lẫn nhau có một xã hội mới, với chiều hướng được phát triển trên mọi mặt, về kỹ thuật, kinh tế, xã hội, và Tự Do Dân Chủ theo lợi ích chung của toàn dân, để đón mừng năm mới Quý Tỵ 2013.

         Một năm Nhâm Thìn vừa qua, là một năm đầy đau thương tang tóc: Nào thiên tai, hạn hán, lũ lụt, đói nghèo, bệnh dịch tràn lan; rồi chiến tranh tàn phá ở khắp nơi trên thế giới, khiến cho nhơn loại, phải trải qua những nỗi kinh hoàng, gia đình và sự nghiệp nát tan loạn lạc.

         Chúng tôi xin nguyện cầu đấng thiêng liêng hộ trì cho toàn thể nhơn loại trong năm mới được Bình an và Thịnh vượng, cho vạn dân được an lạc để khôi phục lại tất cả những gì đã mất, từ vật chất cho đến tinh thần và tình cảm thiêng liêng kể cả sự tín ngưỡng cao quý của hầu hết các Tôn giáo trên hoàn cầu, và cũng xin cầu nguyện cho Việt Nam được Tự Do Dân Chủ.

         Mừng năm mới Quý Tỵ, chúng tôi cũng đặt kỳ vọng mới, Dân Xã Đảng & đồng đạo tín đồ PGHH vẫn gắn bó bên nhau với sự vững mạnh trên mọi mặt, nhứt tâm đoàn kết tương thân một đời, một Đạo, để sánh vai nhau trên bước đường hành xử Tứ Ân.

         Mừng năm mới, là một tín đồ PGHH, nhân danh Tổng Bí Thư Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, chúng tôi trân trọng kính gởi đến Quý liệt vị, Quý đồng đạo, Cán bộ và Đảng viên các cấp cùng quý Bửu Quyến với lời chúc mừng thân thiết nhất của chúng tôi: Một lời Chúc Tốt Đẹp Nhất, Hạnh Phúc Nhất, và An Khang Thịnh Vượng suốt năm Quý Tỵ 2013.

         Trân trọng kính chúc.

                                           TM. Ban Chấp Hành Trung Ương

                                                  Tổng Bí Thư VNDCXHĐ

                                               Lê Ngọc Thanh

                                                       (ký tên)


Comments