1. Trang Nhà‎ > ‎Tin Cập Nhật‎ > ‎

Công An CSVN lại đàn áp Đạo tràng Thiện Thọ ở Quận Ô Môn – Cần Thơ

posted Nov 13, 2011, 8:14 AM by Trung Hiếu Nguyễn

         Ngày 12/11/2011 nhằm 17/10 âm lịch, chính quyền CS Thành Phố Cần Thơ tổ chức nhiều tốp Công an giao thông ngăn chặn các ngã đường vào Đạo tràng Thiện Thọ nhằm ngăn cản bà con tín đồ PGHH đến với Đạo tràng.

         Vào lúc 6 giờ chiều ngày 12/11/2011, hàng chục CA, nhân viên công chức nhà nước đã hành động một cách dã man đối với hai tín đồ đi xe máy vào Đạo tràng.

         Khi một tín đồ trẻ đang chở một cụ già bị bệnh trên xe máy đi vào Đạo tràng, thì bị một tốp CA giao thông chặn ngang đường khi gần tới cửa Đạo tràng. Họ không thổi còi mà dùng gậy Ba-trac đánh trực tiếp vào tay người thanh niên lái xe và cướp chìa khóa xe của người thanh niên. Rồi không cho hai người vào đạo tràng mà bắt buộc phải quay xe ra, trong khi người bệnh năn nỉ xin được vào đạo tràng.

         Trong lúc đó những người bên trong đạo tràng rất lo lắng, không biết chúng sẽ hành động như thế nào đối với người thanh niên đồng đạo. Và bên trong đã liên lạc được với anh Chim Quốc Quốc, một Điều hành viên của Diễn đàn Paltalk Hội luận phỏng vấn hiện tình Việt Nam, để mong lên tiếng đưa vấn đề đàn áp tín đồ PGHH của chính quyền CSVN ra khắp nơi cho mọi người được biết.

         Sau hơn một giờ đồng hồ cương quyết không chịu quay ra, và cũng như lời ra tiếng vào của bà con đồng đạo đứng xung quanh, nên bọn CA đành để cho 2 người cùng xe máy chạy vào đạo tràng.

         Đây là đợt khủng bố của chính quyền CS nhằm gây hoang mang cho Đạo tràng trong chuyến đi cứu trợ đồng bào lũ lụt miền trung sắp tiến hành. Rất mong sự quan tâm của đồng đạo khắp nơi về những khó khăn cho sự hành đạo của tín đồ đồng đạo PGHH trong nước.

         Nam mô A Di Đà Phật


         TRẦN VIỆT QUỐC

           Đặc phái viên Thông Tin Quốc Nội

Comments