2012-01-23 Lễ Cầu An và Mừng Tân Niên Nhâm Thìn

Lễ Cầu an và Mừng năm Nhâm Thìn (2012)

tại Hội quán PGHH Sacramento.

         Vào lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Hai 23/01/2012 (nhằm ngày mùng Một Tết năm Nhâm Thìn) vừa qua, Ban Trị Sự PGHH Sacramento đã tổ chức tại Hội Quán buổi Lễ Cầu An đầu năm và Chúc Mừng năm mới 2012 với sự tham dự của khoảng 20 đồng đạo trong vùng.

            Sau phần nghi thức Cầu nguyện trước Ngôi Tam bảo và bàn thờ Cửu huyền Thất tổ, đồng đạo Nguyễn văn Hiệp thay mặt Ban tổ chức tuyên đọc Thư Chúc Tết của BTS.GH-PGHH TƯ/NH và bài Thông Điệp của ông Hội trưởng BTS.GH-PGHH TƯ/HN gởi đến tất cả các BTS và toàn thể đồng đạo PGHH khắp nơi. (Nội dung Thư Chúc Tết và Thông Điệp đã được phổ biến trên Ts Tinh Tấn số 19 và ngay Trang nhà của Webside nầy, kính xin quý vị vui lòng xem lại, thành thật cảm ơn). 

         Tiếp theo. đồng đạo HT Huỳnh văn Liêm ngỏ lời cảm ơn tất cả đồng đạo đã giúp đỡ BTS trong việc điều hành giáo sự trong thời gian qua, đồng thời kính gởi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến quý đồng đạo và gia quyến được một năm Nhâm Thìn: Mọi sự Hanh Thông, vạn sự Kiết tường và muôn điều Như Ý. Sau đó, đồng đạo Liêm còn gởi đến tận tay mọi người 1 bao “Lì xì” mang ý nghĩa may mắn và tài lộc đến cho mọi người trong suốt năm sắp đến.

         Sau hết, trong buổi Tiệc trà đầu năm với bánh mứt, những vấn đề sau đây đã  được đem ra thảo luận và dự trù sẽ thực hiện trong thời gian tới, đó là:

         - Tổ chức ngày Đại hội Đạo và Đại lễ 18/5 cấp Trung ương.

             - Tổ chức lớp dạy Computeur căn bản cho mọi lứa tuổi.

         - Tổ chức lớp dạy Việt ngữ cho trẻ em.

             - Tổ chức Sinh hoạt Giáo lý hằng tuần…

            Buổi họp mặt đầu năm kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày trong bầu không khí vui tươi và phấn khởi.
 
       
 Hình Lưu niệm đầu năm Nhâm Thìn (2012)              Tiệc trà đầu năm Nhâm Thìn tại Hội quán
 
Comments