2012-07-01 Đại Lễ 18/5 Lần Thứ 73

Đại Lễ18/5 Lần Thứ 73 tại Dallas, Texas

         Ban Trị Sự GH/PGHH Dallas đã trang trọng cử hành Đại Lễ 18/5 lúc 11 giờ sáng ngày 01 tháng 7 năm 2012 tại trụ sở tạm của Ban Trị Sự tại số 1220 Apache Lake Dr Carrollton, TX 75010.

         Mở đầu buổi Lễ là nghi thức chào Quốc kỳ, Đạo kỳ, Quốc ca và phút mặc niệm để tưởng nhớ những bậc Tiền nhân, những Anh hùng dân tộc, những Quân, Dân, Cán Chính VNCH trong đó có những đồng đạo PGHH đã có công dựng nước, giữ nước Vị Quốc Vong Thân.

         Đồng đạo Mai Văn Thu thay mặt cho Ban Tổ Chức ngỏ lời cám ơn các vị quan khách, quýđồng đạo và gia đình đã hiện diện đông đủ chung lo tổ chức Đại Lễ 18/5 lần thứ 73 được trang nghiêm và tốt đẹp. Đặc biệt là ký giả báo Trẻ Magazine, Trẻ Online đã đến tham dự suốt buổi Lễ.

         Ông cũng giới thiệu đến tất cả quý đồng đạo có mặt sự hiện diện của Ông Bà NguyễnĐình Nam thân phụ mẫu của Luật Sư Andy Nguyễn, đã giúp đỡ Ban Trị Sự GH/PGHH Dallas xin giấy phép hoạt động là một Cơ quan Bất Vụ Lợi (Non Profit) và giấy phép miễn thuế hoạt động trong phạm vi DFW. Nhân đây Ông đã trao hai Bằng TRI ÂN để chân thành biết ơn của tập thể tín đồ PGHH Dallas đối với sự giúp đở vô úy thí của Luật Sư Andy Nguyễn và thân phụ của Ông.

Tiếp theo chương trình là nghi thức hành Lễ PGHH do Đ/đ Hòa phụ trách, cũng như Ông mời tất cả tín đồ đến cầu nguyện cá nhân tại Bàn Hương Án đặt ngoài Trời. Tất cả thành lòng khấn vái:

- Nguyện cầu thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

- Nguyện cầu đất nước, dân tộc Việt Nam sớm thoát khỏi chế độ độc tài vô thần Cộng sản để toàn dân thật sự sống hạnh phúc, dân chủ, nhân quyền tuyệt đối được tôn trọng.

- Nguyện cầu Đức Thầy sớm trở lại để cứu độ chúng sanh, để tạo lập hòa bình thế giới và độtrì cho những tín đồ tu hành tinh tấn.

    Tiếp đến là phần trình bày Ý nghĩa ngày Đại Lễ 18/5 và phần diễn ngâm Thi Văn Giáo Lý qua bài “Dặn Dò Bổn Đạo” do hai Đ/đPhượng và Hòa trình bày thật truyền cảm, súc tích. Riêng Đ/đ Ngọc đọc bài “SứMạng Của Đức Thầy” do chính tay Ngài viết rất mạch lạc rõ ràng.

    Buổi Lễ được kết thúc và khoản đãi với những món ăn chay thật là ngon miệng do các Đ/đ tự nấu lấy và mang đến phục vụ.

              Việt Mai

Đ/đ Ngô-Thị-Ngọc đọc bài “Sứ Mạng của Đức Thầy”

Đ/đ Ngô-Thị-Ngọc đọc bài “Sứ Mạng của Đức Thầy”

Comments